ทีมงานSBOBETเผย ซีดอร์ฟ หนุน เดปาย ซบ ต่างดาว ให้ไว

ข่าวฟุตบอลSBOBETคลาเรนซ์ ซีดอร์ฟ ตำนานแดนกลางชาวดัตช์ ออกโรงหนุนหลัง เมมฟิส เดปาย ตัวรุกริมเส้นคนบ้านเดียวกัน เร่งเก็บกระเป๋าเดินทางย้ายออกจาก โอลิมปิก ลียง ซบตัก บาร์เซโลน่า โดยเร็วที่สุด เพื่อโอกาสประสบความสำเร็จของเจ้าตัวเอง หลังจากแข้งดังกล่าวมีประเด็นร้อนร่วมกับทีมดังในถิ่น คัมป์ นู มานานพอสมควร พร้อมข่าวว่าทางด้านทีมดังกล่าวพร้อมจัดงบสู่ขอเขามาพักใหญ่แล้ว 

ก่อนหน้านี้ เดปาย มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในถิ่น คัมป์ นู หนาหู หลังสื่อเปิดเผยว่า โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ต้องการปิดดีลแข้งดังกล่าวมาช่วยเติมเกมรุกเพิ่มเติม ตั้งแต่ตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา แต่สุดท้ายแผนการดังกล่าวไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง เมื่อ โอแอล ยืนยันว่า ยังไม่คิดปล่อยเขาพ้นทีม แม้ว่ามีโอกาสพิจารณาข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหนก็ตาม ส่วนทางด้าน ต่างดาว จำเป็นต้องร้องเพลงรอไปก่อน เนื่องจากเงินทุนสอย เดปาย ไม่เพียงพอ

“ผมเชื่อว่า เดปาย จะไปได้สวยกับการทำงานร่วมกับ บาร์ซ่า และผมเชื่อว่าทันทีที่เขามีโอกาสลงเล่นกับทีมดังกล่าว ภายใต้การนำทัพของ คูมัน เขาจะทำผลงานยอดเยี่ยมแน่นอน ดังนั้นผมย้ำว่าถึงเวลาแล้วที่เขาควรตัดสินใจย้ายไป บาร์ซ่า โดยเร็วที่สุด แต่โอกาสของเขาจะมีมากน้อยแค่ไหน ผมคงตอบไม่ได้จริงๆ เพราะเรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่แค่เขาคนเดียว แต่ยังรวมถึงต้นสังกัดของเขาด้วยเช่นเดียวกัน”

สนับสนุนข่าวโดย สโบเบท ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพนันกีฬาต่าง ๆ ที่สามารถชี้แนะการแทงบอลออนไลน์ หรือ พนันกีฬาต่าง ๆ โดยง่าย ๆ เพียงท่านสมัครเป็นสมาชิกกับทางทีมงาน SBOBET ท่านอาจจะรวยเป็นเสี่ยพนันเลยก็ได้ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *