ทีมงานSBOBETเผย ฮอดเดิล มั่นใจ ไก่ ลำบากแน่หากไร้แข้งเหมือน อีริคเซน

ข่าวฟุตบอลSBOBETเกล็น ฮอดเดิล ตำนานกุนซือของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แสดงความคิดเห็นถึงทีมเก่าของตัวเองว่า การตัดสินใจปล่อย คริสเตียน อีริคเซ่น ไปจากทีม โดยไม่สามารถดึงนักเตะใหม่ ที่สไตล์ และฉลาดเล่นเทียบเท่ากับแข้งทีมชาติเดนมาร์ก นั่นคือความผิดพลาดครั้งสำคัญของทีม พร้อมกันนั้นย้ำอย่างมั่นใจว่าหลังจากนี้ ไก่เดือยทอง ต้องหาทางรับมือกับความยากลำบากอย่างหนัก เพราะไร้แข้งอัจฉริยะ 

ตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา ไก่เดือยทอง จัดการเซ็น โจ ฮาร์ท , ปิแอร์ ฮอยเบียร์ รวมถึง แม็ตต์ โดเฮอรืดี้ เป็นสมาชิกใหม่คนล่าสุด เพื่อรับมือกับคู่แข่งในซีซั่น 2020-2021 แต่ทางด้าน ฮอดเดิล ย้ำว่าทั้ง 3 คนยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีพอสำหรับทีม เพราะพวกเขายังขาดหัวใจหลักสำคัญอย่างตำแหน่งแดนกลางปั้นเกม ซึ่งก่อนหน้านั้นเคยมี อีริคเซ่น คอยทำหน้าที่ดังกล่าวมาโดยตลอด

“ความผิดพลาดของ สเปอร์ ในช่วงที่ผ่านมาคือ ตัดสินใจปล่อย อีริคเซ่น ไปจากทีม โดยไม่คิดดึงตัวแทนของนักเตะเข้ามาเสริมทัพทดแทน นั่นคือความผิดพลาดที่พวกเขาต้องตระหนักให้มาก เพราะตอนนี้พวกเขาไม่มีนักเตะอัจฉริยะเทียบเท่ากับ อีริคเซน ได้เลย ดังนั้นสิ่งที่ผมขอแนะนำพวกเขาเป็นพิเศษคือ ในระหว่างตลาดนักเตะยังเปิดทำการ พวกเขาควรหาโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะตัวแทนของ อีริคเซ่น โดยด่วน”

สนับสนุนข่าวประจำวันนี้โดย sbothai สมาคมแทงบอลออนไลน์ แห่งประเทศ ที่พร้อมแล้วกับการเปิดบริการรับสมาชิกใหม่ กับโปรโมชั่นเด็ดประจำเดือนนี้ สมัครสมาชิกSBOBETใหม่ขั้นต่ำ 500 บาทได้รับโบนัสเพิ่มทันที 50% ด่วน !!!!