“เป๊ป” มั่นใจ “ฮาเมส”ไปรุ่ง ในลีกเมืองผู้ดี แน่นอน

Capture “เป๊ป” มั่นใจ “ฮาเมส”ไปรุ่ง ในลีกเมืองผู้ดี แน่นอน

นายใหญ่ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง โจเซป กวาร์ดิโอล่า ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ฮาเมส โรดริเกซ ห้องเครื่องตัวรุกของสโมสรเรอัล มาดริด ทีมในลีกลา ลีกา สเปน จะต้องประสบความสำเร็จในการเล่นในลีกเมืองผู้ดี อย่างแน่นอน ถ้าเกิดว่า แข้งรายดังกล่าว ตัดสินใจเก็บข้าวเก็บของ ย้ายมาเล่นให้กับทีมปีศาจแดง อย่างที่มีกระแสข่าวออกมาจริงๆ

ฮาเมส โรดริเกซ มีข่าวอย่างต่อเนื่องว่า เขานั้นเตรียมย้ายหนี ต้นสังกัด และไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนช่วงหน้าร้อนนี้ หลังจากไม่มีตำแหน่งการเป็นตัวจริง ในสโมสรเรอัลมาดริด แล้ว โดยทางด้านของ โจเซป กวาร์ดิดโอล่า ก็เชื่อว่า นักเตะชาวโคลอมเบีย วัย 25 ปี น่าจะใช้เวลาไม่นานสักเท่าไรนัก สำหรับการปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการเล่นของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ทั้งนี้ เป๊ป ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า “ สำหรับแง่ของคุณภาพแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลย เกี่ยวกับการเล่นให้ ทีมราชันชุดขาว เพราะเนื่องมาจากว่า เพื่อนร่วมสโมสรของเขาก็เก่งทุกคน ซึ่งแข้งเก่งๆ ทุกรายบนโลก ย่อมเล่นได้ดี ทุกลีกอยู่แล้ว ผมเชื่อแบบนั้น และบางทีมันอาจจะขึ้นอยู่กับทีม รวมไปถึงเพื่อนร่วมทีมด้วย โดยถ้าเกิดว่าเป็นเรื่องคุณภาพของ ฮาเมสแล้ว ผมมั่นใจว่าเขาจะทำได้ดีแน่นอน”